Thị trấn Hà Trung tổ chức giải Bóng chuyền hơi năm 2023

Đăng lúc: 00:00:00 29/05/2023 (GMT+7)

Thị trấn Hà Trung tổ chức giải Bóng chuyền hơi  năm 2023

Ngày 28 tháng 5 năm 2023, UBND thị trấn Hà Trung đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi hỗn hợp. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 35 ngày thành lập thị trấn Hà Trung (03/6/1988-03/6/2023).

Anh KM.jpg

Các đội tham gia giải thi đấu bóng chuyền hơi thị trấn Hà Trung

Kahi mạc.jpg

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Tham gia giải Bóng chuyền thị trấn Hà Trung hỗn hợp gồm có 09 đội với gần 100 vận động viên (độ tuổi từ 18 đến 50) đến từ các tiểu khu trên địa bàn thị trấn Hà Trung. Ngay sau chương trình khai mạc, giải đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi giữa các đội ở 02 bảng đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, các trận thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, chất lượng.

Thi đấu 2.jpg

Thi đấu 3.jpg

Thi đấu 5.jpg

Thi đấu.jpg

Thi đấu6.jpg

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính

Giải được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vỹ đại"Nhằm động viên cán bộ, nhân dân chung sức đồng lòng ra sức thi đua thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ IX đã đề ra. Thông qua giải đấu tạo được sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi cho cán bộ, hội viên và Nhân dân, qua đó biểu dương phong trào khoẻ để lao động, học tập, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh; giới thiệu, quảng bá về mảnh đất, con người thị trấn Hà Trung và những thành tựu kinh tế - xã hội đã đạt được 35 năm qua với công chúng trong và ngoài huyện./.

CCVPTK