Giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm 35 năm Ngày thành lập thị trấn Hà Trung

Đăng lúc: 00:00:00 03/06/2023 (GMT+7)

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm 35 năm Ngày thành lập thị trấn Hà Trung

Tối ngày 02/6/2023, thị trấn Hà Trung tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 35 năm Ngày thành lập thị trấn (03/6/1988 – 03/6/2023).

giao lưu văn nghệ.jpg
Lãnh đạo thị trấn tặng Hoa chúc mừng các đội văn nghệ

Tại đêm Liên Hoan có 14 đội văn nghệ đến từ 10 khu dân cư và 4 trường học trên địa bàn, đã biểu diễn 16 tiết mục, với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, quê hương đổi mới, thể hiện khát vọng, mong muốn dựng xây quê hương ấm no, tươi đẹp … các tiết mục được tập luyện và dàn dựng công phu đã để lại cho người xem nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo không vui tươi phấn khởi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân.

VN 36.jpg

VN khu 1.jpg

VN khu 2.jpg
VN khu 4.jpg
VN khu 6.jpg

Đêm Liên Hoan văn nghệ đã thành công tốt đẹp, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập thị trấn Hà Trung (03/6/1988-03/6/2023).

VN THCS.jpg

VN tiểu học.jpg

Các tiết mục văn nghệ trong đêm liên hoan

Qua buổi giao lưu văn nghệ, đã tạo không khí vui tươi, vừa giúp Nhân dân hiểu hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của Đảng,chính quyền những thành quả trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương hôm nay và công cuộc đổi mới của đất nước. Từ đó, cổ vũ, động viên toàn xã hội phát huy tinh thần cách mạng, phấn khởi, lạc quan, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của dân tộc, đặc biệt là chào mừng 35 năm Ngày thành lập thị trấn Hà Trung.