Hội Nông dân Thị trấn tổ chức tập huấn KHKT sử dụng thuốc BVTV an toàn cho lúa, rau màu, cây ăn quả đảm bảo VS ATTP.

Đăng lúc: 00:00:00 10/10/2023 (GMT+7)

Thực hiện Quyết định số 51-QĐ/HNDH ngày 11/01/2023 của BCH Hội nông dân Huyện Hà Trung về việc giao chỉ tiêu năm 2023; Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 03/02/2023 của UBND Thị trấn hà Trung về xây dựng Thị trấn đạt ATTP năm 2023. Chiều ngày 09/10/2023 BTV Hội nông dân Thị trấn về tổ chức lớp tập huấn kiến thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn trong sản xuất lúa, rau màu và cây ăn quả đảm bảo chất lượng ATTP.

ảnh Trang HN.png
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn
Lớp tập huấn được tổ chức 1/2 ngày tại Hội trường UBND Thị trấn Hà Trung. Tham dự lớp tập huấn có 171 người gồm: đại diện UBND thị trấn, Trung tâm DVNN huyện, Cán bộ công ty Bảo vệ thực vật Trung ương 1, các đồng chí BTV Hội ND Thị trấn, BCH các chi hội nông dân các tiểu khu và các hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm nông sản, hộ đang trực tiếp sản xuất lúa, hoa màu.

toàn cảnh.png

Tại lớp tập huấn, BTV Hội mời các đồng chí cán bộ trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Hà Trung và cán bộ công ty thuốc bảo vệ thực vật trung ương 1 về trực tiếp truyền đạt các kiến thức về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn trong sản xuất, lúa, rau màu và cây ăn quả đảm bảo chất lượng VS ATTP.

tập huấn.png

Đồng chí Lê Văn Long trực tiếp trao đổi kiến thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an
                         toàn trong sản xuất, lúa, rau màu và cây ăn quả đảm bảo chất lượng VS ATTP.

Tại lớp tập huấn, các hộ sản xuất về tham dự hội nghị được trao đổi, hỏi đáp các kiến thức về chăm sóc lúa, rau màu; Hội viên trao đổi sôi nổi đã được các đồng chí cán bộ Trung tâm dịch vụ nông nghiệp Huyện và cán bộ công ty thuốc bảo vệ thực vật TW1 giải đáp, mang lại tinh thần, kết quả cao của lớp tập huấn, nhận được sự thống nhất của bà con, nông dân về tham dự lớp học.

Đ/c Nguyễn Thị Trang - CT Hội nông dân