Khối dân vận, Công an thị trấn Hà Trung Tổ chức Diễn đàn, Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022

Đăng lúc: 00:00:00 01/11/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 01/10/2022, Khối Dân vận-công an thị trấn Hà Trung Tổ chức Diễn đàn, Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022”.

Thực hiện Kế hoạch số 1296/KH-CAHT ngày 19/10/2022 của Công an huyện Hà Trung về tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và lấy ý kiến đánh giá sự  “Hài lòng”  của nhân dân đối với lực lượng Công an năm 2022. Được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Hà Trung; Khối dân vận, Công an thị trấn Hà Trung tổ chức Diễn đàn, Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Công an huyện Hà Trung, tôi xin trân trọng giới thiệu có: Đồng chí: Thượng tá Hoàng Văn Lư – Phó trưởng CA huyện; các đồng chí  trong BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND và các đồng chí đại biểu đại diện cho MTTQ, trưởng các đoàn thể các đ/c cán bộ, công chức, CBCS Công an thị trấn thị trấn Hà Trung, các đồng chí Bí thư chi bộ, tiểu khu trưởng, tổ trưởng BVDP, Tổ trưởng các tổ ANXH, Đại diện nhân dân trên địa bàn về dự hội nghị.
              Hội nghị đã được nghe Thiếu tá Lê Thị Hương – Phó trưởng Công an thị trấn báo cáo đánh giá kết quả Công an - Dân vận 10 tháng đầu năm 2022.

Tại Hội nghị Công an huyện đã phiếu lấy ý kiến đánh giá sự “Hài lòng” của Nhân dân với lực lượng Công an trong thời gian qua. Thông qua diễn đàn để các ngành, đoàn thể và các tầng lớp Nhân dân tham gia đóng góp ý kiến về lễ tiết, tác phong, tinh thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ Nhân dân của lực lượng công an địa phương. Qua đó lực lượng công an thị trấn khắc phục những tồn tại, thiếu sót, nâng cao ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng. Tạo điều kiện để nhân dân tìm hiểu thêm về lực lượng công an; tham gia góp ý về tình hình và công tác đảm bảo ANTT. Qua đó nhân dân càng thêm tin yêu, giúp đỡ lực lượng công an thị trấn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng lực lượng công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.
           Khối dân vận, Công an thị trấn phối hợp tổ chức Diễn đàn một cách nghiêm túc, tạo điều kiện cho nhân dân phát huy vai trò giám sát và đóng góp được nhiều ý kiến quý báu cho lực lượng Công an nói riêng và cả hệ thống chính trị nói chung.
                                                                                    VP. UBND THỊ TRẤN