UBND thị trấn tăng cường thực hiện Chỉ thị số 15/CT-UBND về việc tập trung chỉ đạo đổi mới quy trình xử lý văn bản, hồ sơ công việc, giải quyết thủ tục hành chính

Đăng lúc: 00:00:00 29/11/2023 (GMT+7)

Ngày 18/5/2020, UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Chỉ thị số 15/CT-UBND về việc tập trung chỉ đạo đổi mới quy trình xử lý văn bản, hồ sơ công việc, giải quyết thủ tục hành chính chuyển từ môi trường làm việc trên giấy sang làm việc trên môi trường điện tử trong các cơ quan quản lý Nhà nước từ cấp tỉnh đến cấp xã.
       Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 15/CT-UBND giúp cho UBND thị trấn thực hiện nhiệm vụ nhanh tróng, hiệu quả, giảm nhiều chi phí. Đến nay cán bộ, công chức thị trấn thực hiện tốt phần mềm TDOF, ký số 100%, các văn bản, thực hiện tốt Chỉ thị số 15/CT-UBND, ngày 18/5/2020 của UBND tỉnh Thanh Hóa, đảm bảo các nội dung, yêu cầu đề ra; Tiết kiêm được nhiều kinh phí (In, phô tô, cước chuyển phát, công vận chuyển,…).  Rút ngắn thời gian, tiện lợi, xử lý văn bản và ký số, phát hành văn bản ở mọi nơi, mọi lúc. Tạo ra cách thức thực hiện làm việc khoa học, chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.
       Qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhà nước đã giao; hiện đại hóa nền hành chính và cải cách hành chính; tăng hiệu quả làm việc của cán bộ, công chức, nâng cao chỉ số cạnh tranh, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; tạo sự ủng hộ, đồng thuận của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn bàn thị trấn.
Nhấn xem văn bản chỉ đạo tại đây
CVtang-cuong-trien-khai-thuc-hien-Chi-thi-so-15(28.11.2023_16h26p51)_signed.pdf