Đảng bộ thị trấn Hà Trung tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng đợt 3/2 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đăng lúc: 00:00:00 01/06/2023 (GMT+7)

Sáng 31/05/2023, Đảng bộ thị trấn Hà Trung tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Đình Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, Bí thư, tiểu khu trưởng các Tiểu khu.

Đồng chí Trịnh Đình Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện  cùng các đồng chí lãnh đạo thị trấn đã trao HHĐ cho các đảng viên cao tuổi Đảng

Đợt 3/2, Đảng bộ thị trấn Hà Trung có 22 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng (các đồng chí Thường trực Huyện uỷ đã trao tặng tại nhà), 06 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 07 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 03 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Đình Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo thị trấn đã trao HHĐ cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Đồng chí Đỗ Quốc Đào, Phó Bí thư TT Đảng uỷ thông qua báo cáo sơ kết

Trong nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ IX, với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của hệ thống chính trị và Nhân dân, thị trấn đã hoàn thành 13/24 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó 7 chỉ tiêu hoàn thành, 6 chỉ tiêu vượt kế hoạch, 8 chỉ tiêu dự kiến đạt và 3 chỉ tiêu đạt thấp so với kế hoạch đề ra. Trong đó, nổi bật là huy động nguồn lực đầu tư kế cấu hạ tầng, góp phần phát triển kinh tế, xã hội; Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân ước đạt 15,42% năm; Giá trị sản xuất ngành trồng trọt đạt 28,02 tỷ đồng. Tổng nguồn vốn đầu tư ước đạt 770,13 tỷ đồng, tỷ lệ cứng hoá đường giao thông nội thị đạt 100%; giao thông nội đồng được bê tông hoá đạt 98,2%; tỷ lệ người dân có nhà ở đạt tiêu chuẩn 97,3%; tỷ lệ dân số được dùng nước sạch đạt 100%; thành lập mới 33 doanh nghiệp; tỷ lệ thu ngân sách hàng năm tăng 6% trở lên; thu nhập bình quân đầu người năm 2023 ước đạt 64 triệu đồng/người/năm.

Chất lượng các hoạt động văn hóa, xã hội được nâng lên; đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân ngày càng được cải thiện; an sinh xã hội được quan tâm, chăm lo. Quốc phòng, an ninh được bảo đảm, giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm. Trong nửa đầu nhiệm kỳ, Đảng bộ xã đã triển khai và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Đặc biệt, đã chỉ đạo đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII, XIII, đã kết nạp mới được 14 đảng viên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình kết quả thực hiện, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, để hoàn thành tốt những mục tiêu nhiệm vụ mà Nghi quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Đồng chí Phùng Tiến Dũng, Bí thư Đảng uỷ kết luận hội nghị

Thay mặt BCH Đảng bộ thị trấn, đồng chí Phùng Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo và tham luận tại hội nghị. Trong nửa cuối nhiệm kỳ 2020 - 2025, BCH Đảng bộ thị trấn Hà Trung sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo nhân dân quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IX đề ra. Xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị./.

(Nguồn:http://hatrung.thanhhoa.gov.vn)