ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN THỊ TRẤN HÀ TRUNG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023- 2028

Đăng lúc: 09:00:00 26/05/2023 (GMT+7)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN THỊ TRẤN HÀ TRUNG
LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023- 2028

Ngày 25 tháng 5 năm 2023 thị trấn Hà Trung tổ chức Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxxin lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028
          Về dự Đại hội có Đ/c Lê Đình Thống - CT Hội NNCĐ DC/ dioxin huyện Hà Trung;
Đ/c Hồ Văn Tiếp - PCT Hội NNCĐ DC/ dioxin huyện Hà Trung; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy Thị trấn,Thường trực  UBND Thị trấn; MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hộ, các đồng chí CBCC thị trấn; các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội NNCĐ DC/dioxin Thị trấn và Hà Phong cũ và bí thư chi bộ, tiểu khu trưởng, ban giám hiệu các nhà trường cùng 52 hội viên hội
nạn nhân chất độc da cam/dioxi trên địa bàn Thị trấn Hà Trung.

Ảnh 1 ĐHJDC.jpg

A3.jpg

a7 TK và CT.jpg

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các Cấp uỷ Đảng, Chính quyền, của Hội nạn nhân CĐDC/dioxin huyện Hà Trung; sự phối hợp của các ban, ngành, các tổ chức chính trị- xã hội, hoạt động của Hội nạn nhân CĐDC/dioxin Thị trấn Hà Trung đã phát huy được truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", "Tương thân tương ái" tốt đẹp của dân tộc. Hoạt động của Hội luôn gắn bó với nhu cầu và lợi ích của đối tượng, chất lượng hoạt động của Hội ngày càng có hiệu quả thiết thực, thu hút sự tham gia ngày càng đông đảo của các tổ chức, cá nhân và nhân dân trong các hoạt động chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân CĐDC có hoàn cảnh khó khăn tại cộng đồng, góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Trong Đại hội lần thứ III này có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết lại phong trào Hội nạn nhân CĐDC/dioxin nhiệm kỳ qua, rút ra các bài học kinh nghiệm, đồng thời xây dựng các mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp hoạt động Hội nạn nhân CĐDC/dioxin trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội NNCDDC/DIÔXIN Thị trấn lần thứ III nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí, Bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ban kiểm tra của Hội là những người có đủ tiêu chuẩn, năng lực, trình độ, uy tín để gánh vác nhiệm vụ trong công tác Hội trong giai đoạn mới. Đồng thời bầu 04  đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Hội đi dự Đại hội Hội NNCDDC/DIÔXIN huyện Hà Trung khóa  IV.

a8 BCH.jpg

Ban chấp hành Hội nạn nhân CĐDC/dioxi thị trấn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Hội NNCDDC/DIÔXIN Thị trấn Hà Trung lần thứ III kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên,  người tình nguyện và toàn thể nhân dân trên địa bàn, phát huy truyền thống” Tương thân tương ái” của dân tộc, tăng cường sự đoàn kết với tình thương và trách nhiệm. Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua để đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân xây dựng quê hương Thị trấn Hà Trung ngày càng giàu đẹp và văn minh./.