Công khai, công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về vệ sinh toàn toàn thực phẩm

Đăng lúc: 00:00:00 10/04/2023 (GMT+7)

Công khai, công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh,

kiến nghị về vệ sinh toàn toàn thực phẩm thị trấn Hà Trung

UBND thị trấn Hà Trung thông báo số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân, tổ chức, cá nhân về các vi phạm trong sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp là hàng giả, hàng kém chất lượng, việc sử dụng chất cấm trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, sản xuất kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, hàng giải khát, ăn uống, các vi phạm về an toàn thực phẩm, kịp thời phát hiện để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh cụ thể như sau:

1. Đồng chí:  Cù Văn Hân - Chủ tịch UBND Thị trấn Hà Trung, Trưởng Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thị trấn, số điện thoại: 0942.794.618

2. Đồng chí:  Nguyễn Ngọc Luyện - Phó Chủ tịch UBND thị trấn, Phó Trưởng Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thị trấn, số điện thoại. 0838988367

3. Đồng chí: Nguyễn Tiến Trúc - Trưởng trạm y tế thị trấn, số điện thoại: 0984380601

4. Đồng chí: Phạm Thế Đức - Trưởng công an thị trấn, số điện thoại 0942.290.699

Số điện thoại đường dây nóng được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của thị trấn Hà Trung (http://thitran.hatrung.thanhhoa.gov.vn). Chủ tịch UBND thị trấn yêu cầu các ban ngành đoàn thể, Công chức Văn hóa - Xã hội, tiểu khu trưởng các tiểu khu, các nhà trường, tổ chức thông tin, tuyên truyền và công bố rộng rãi về đường dây nóng trên hệ thống loa truyền thanh, các phương tiện thông tin đại chúng, nhà văn hóa tiểu khu để các tổ chức, cá nhân cung cấp thông tin./.