Hội đồng hương Hà Trung khu vực phía Nam trao tặng khẩu trang y tế cho thị trấn Hà Trung phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 00:00:00 30/10/2021 (GMT+7)

Sáng 28/10/2021, đại diện Hội đồng hương Hà Trung khu vực phía Nam ông Hoàng Ánh Dương đã trao tặng 3.400 khẩu trang y tế cho thị trấn Hà Trung để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đón nhận ủng hộ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ thị trấn Hà Trung.

Lãnh đạo thị trấn tiếp nhận khẩu trang trao tặng của Hội đồng hương Hà Trung khu vực phí Nam.
Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Hội đồng hương Hà Trung khu vực phía Nam đã trao tặng cho thị trấn Hà Trung 3.400 khẩu trang để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng về quê hương, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay, chung sức cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

sau khi tiếp nhận ủng hộ, UBMTTQ thị trấn đã tổ chức đi trao khẩu trang y tế cho 60 hộ dân trong khu phong tỏa thuộc tiểu khu 2, mỗi hộ 50 khẩu trang y tế để phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh, trở về cuộc sống bình thường mới