Thị trấn Hà Trung phối hợp với đơn vị Viễn thông hướng dẫn người dân kích hoạt định danh điện tử tại các khu dân cư

Đăng lúc: 00:00:00 03/07/2023 (GMT+7)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, UBND thị trấn về thực hiện Đề án 06 trên địa bàn thị trấn; trong 02 ngày 01-02/7/2023, UBND thị trấn, công an thị trấn Hà Trung phối hợp với đơn vị Viễn thông tiến hành hỗ trợ nhân dân thu nhận HS định danh điện tử mức 1 và kích hoạt định danh điện tử mức 1,2 cho nhân dân tại Nhà văn hóa các tiểu khu trên địa bàn thị trấn.

HD cài đặt VNED1.jpg
HD CĐ 2.jpg
HD CĐ 3.jpg
HD CĐ 5.jpg

Trang Các.jpg
PV 1.jpg

Tổ công tác cộng đồng hướng dẫn cài đặt ứng dụng tại các khu dân cư

Lưu ý: Những ai đã có tin nhắn của VNeID thì cần phải làm thêm bước kích hoạt tài khoản, nếu bản thân không biết cách kích hoạt tài khoản định danh điện tử thì có 3 cách sau:

1. Nhờ những người trẻ tuổi làm cho mình (nếu những người trẻ này ko biết cách kích hoạt thì lên Google tra cách kích hoạt)

2. Chủ động lên Google tra cách kích hoạt

3. Đến CA thị trấn để được cán bộ công an hướng dẫn.