Tuyên truyền và vận động cài đặt và sử dụng các ví điện tử

Đăng lúc: 00:00:00 16/08/2023 (GMT+7)

Tuyên truyền, vận động cài đặt và sử dụng các ví điện tử

Thực hiện Công văn số 2499/UBND -VP  ngày 03/8/2023 của UBND huyện Hà Trung về việc cài đặt ví thanh toán điện tử.
UBND thị trấn Hà trung tuyên truyền cán bộ công chức và người dân trên địa bàn thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, sử dụng ví điện tử (VNPT Money, Viettel Money,…) và chữ ký điện tử.
         Chiều ngày 15/8/2023 UBND thị trấn Hà Trung đã phối hợp với Trung tâm Viễn thông Hà Trung tổ chức vận động cán bộ, công chức, người lao động và người dân trên địa bàn đến giao dịch tại UBND thị trấn cài đặt và sử dụng các ví điện tử, thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt. Theo kế hoạch, tới đây toàn thể cán bộ, đoàn thanh niên thị trấn ra quân đến nhà từng hộ vận động để tạo điều kiện cho người dân tiếp cận nhanh với thủ tục hành chính điện tử và thanh toán không dùng tiền mặt trong mua bán hàng hóa./.